ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Tình hình bất động sản Bình Định nhất là Tại TP Quy Nhơn hiện nay

Bất động sản Bình Định, đặt biệt là thị trường nhà đất Quy Nhơn hiện là điểm sáng thu hút sự quan tâm của các ông lớn bất động sản ngay khi được lãnh đạo thành phố tăng tốc phê duyệt đầu tư 250.000 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng nơi đây.

nhà đất quy nhơn 2020

Trong thời gian vừa qua, các chủ đầu tư bất động sản Bình Định ở khu vực Quy Nhơn đã bắt đầu rao bán các dòng sản phẩm dự án đất nền Quy Nhơn, đất nền chia lô, nhà phố, biệt thự Quy Nhơn xây sẵn… Trong đó, đáng chú ý là các dự án đất nền đều tăng trưởng mạnh và luôn ở tần suất cao trên thị trường nhà đất. Không chỉ dự án đất nền, ở phân khúc nhà phố Quy Nhơn, nhà mặt tiền địa bàn Quy Nhơn cũng thu hút rất nhiều người mua nhà thực cũng như giới đầu cơ.

Các dự án bất động sản, nhà đất Quy Nhơn

Là khu vực đón đầu sự phát triển, hiện thị trường nhà đất Quy Nhơn đang chào đón các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đổ vốn để xây dựng và biến nơi đây thành khu đô thị sầm uất không kém các quận trung tâm.

nhà đất quy nhơn 2020

Dòng sản phẩm căn hộ hiện cũng có rất nhiều dự án lớn bởi chính sách của thành phố đang có xu hướng giãn dần dân cư về các vùng ven nhằm hạn chế tình trạng quá tải về mật độ dân số ở các khu vực trung tâm. Hiện những nhà đầu tư bất động sản Bình Định đang khai thác và xây dựng các dự án lớn trên địa bàn này phải kể đến: Phát Đạt, Phú Tài Corp, FLC, Hưng Thịnh...

Tại Quy Nhơn, thị trường bất động sản đang rất sôi động, trong đó các dự án được quan tâm như: Dự án Phú Tài Residence, FLC Sea Tower, Altara, Grand Center ... đây là những dự án hứa hẹn có môi trường sống, dịch vụ tiện ích tốt. Ngoài ra, một số dự án đất nền, đất thổ cư, căn hộ Quy Nhơn: Kỳ Co Gateway, Khu đô thị An Phước...

Tại sao bất động sản, nhà đất Quy Nhơn lại trở thành điểm nóng?

Có nhiều lý do để bất động sản Bình Định khu vực Quy Nhơn trở thành điểm nóng và trở thành “miếng mồi ngon” cho những nhà đầu tư nhà đất khai thác, trong số đó có thể kể đến như:

nhà đất quy nhơn 2020 2

- Giao thông kết nối xuyên suốt: Với bờ biển dài xinh đẹp, giao thông vô cùng thuận lợi hướng vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, Quy Nhơn cũng liền kề với quốc lộ bắc nam nên có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trên cả nước… với những ưu thế về giao thông, trong tương lai không xa, các dự án nằm trên địa phương này sẽ tăng thêm giá trị khi hưởng lợi thế từ giao thông đường thủy được phát huy mạnh mẽ.

- Tiềm năng phát triển đô thị trí thức, công nghệ cao: Không chỉ dừng lại ở vị trí vàng, khi cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và tuyến giao thông thông suốt. Địa bàn này được chọn làm nơi quy hoạch và trở thành khu Đô thị trí thức - Công nghệ cao. Các dự án Khu đô thị công nghệ cao, cũng như các tập đoàn lớn về công nghệ đã manh nha xây dựng và phát triển các dự án đặt tại khu vực TP. Quy Nhơn đang là điểm nóng bất động sản Bình Định trong vài năm trở lại đây.

- Hầu hết các khu chức năng quan trọng tại địa bàn Quy Nhơn đều đã và đang hoàn thiện một cách bài bản.

- Theo như quy hoạch đến năm 2025, Quy Nhơn sẽ tập trung vào phát triển các khu đô thị mới quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội. Điều này sẽ càng thúc đẩy quá trình giãn dân đổ về các khu vành đai nhằm tạo sự cân bằng và giảm áp lực dân cư đang có khuynh hướng quá tải của tỉnh. Và Quy Nhơn có nhiều lợi thế lớn khi nằm ở vành đai giãn dân lý tưởng này.

Với những tiềm năng và đang là khu vực được nhắm đến hình thành, xây dựng những khu đô thị mới trong tương lai, tiềm năng của Quy Nhơn hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nở rộ trong thời gian tới.