ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Phú Tài Residence Quy Nhơn: Nơi bạn trao gửi niềm tin

Vừa qua dự án chung cư hạng sang Phú Tài Residence  trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Quy Nhơn khi mở bán các căn hộ đã gây ra tiếng vang trên thị trường.  Trải nghiệm sống hiện đại, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Chủ đầu tư khi kiến tạo dự án Phú Tài Residence Quy Nhơn.

Nhu cầu về căn hộ hạng sang ngày càng tăng cao tại Quy Nhơn

Kinh tế phát triển nhanh nhờ mũi nhọn là ngành du lịch, thành phố Quy Nhơn đang thay da đổi thịt từng ngày và được dự đoán sẽ sớm bắt kịp những đô thị biển lớn của không chỉ Việt Nam mà còn là trong khu vực Đông Nam Á. Các công việc, ngành nghề liên quan đến du lịch đang tạo doanh thu lên đến gần 10.000 tỷ đồng/năm cho Quy Nhơn. Thu nhập của người dân tăng lên đáng kể dẫn đến nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng tăng lên từng ngày.

Vài năm trước đây, Quy Nhơn được giới bất động sản ví von là "sân khấu" riêng của các dự án nhà ở xã hội do mức giá dễ chịu của loại sản phẩm này tỏ ra phù hợp với nhu cầu của thị trường và mặt bằng kinh tế của người dân. Bây giờ thì mọi thứ đã thay đổi, người Quy Nhơn không chỉ đã giàu lên mà qua thời gian, họ còn nhận thấy những điểm còn hạn chế của các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, các sản phẩm bất động sản ra mắt thị trường Quy Nhơn đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc chăm chút đời sống cho cư dân thay vì chỉ đơn giản là bán cho họ một căn hộ. Dự án hạng sang cũng đã bắt đầu xuất hiện, với các tiện ích không hề thua kém các sản phẩm bất động sản đình đám tại các thành phố lớn. Một trong những cái tên nổi bật là Phú Tài Residence Quy Nhơn - tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang mới được ra mắt thị trường vào tháng 6/2019 do CT TNHH BDS Phú Tài làm chủ đầu tư.

Phú Tài Residence - Điểm nhấn là công nghệ hiện đại

Tọa lạc tại Phường Thị Nại, TP. Quy Nhơn, chỉ cách biển 300 m, Phú Tài Residence đã tạo nên "cơn sốt" trên thị trường bất động sản khi hội tụ hàng loạt những yếu tố đắt giá như: vị trí đắc địa; được vận hành bởi đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm trong quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á; chủ nhân căn hộ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và những tài sản gắn liền với đất… Bên cạnh đó, Phú Tài Residence còn sở hữu một loạt các lợi thế về hạ tầng kỹ thuật đáng mơ ước đối với một dự án chung cư cao cấp.

Tại Phú Tài Residence, Chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ hiện đại vào trong hệ thống tiện ích và hạ tầng kỹ thuật của dự án. Cụ thể, Phú Tài Residence sở hữu hệ thống 6 thang máy thông minh với vận tốc 4m/s, được bố trí riêng cho khối nhà ở.

Hệ thống an toàn phòng cháy của Phú Tài Residence được thiết kế bằng những trang thiết bị thông minh nhất trên thế giới hiện nay, tuân thủ tuyệt đối theo NFPA (các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được quy định bởi Hiệp hội phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ). Hệ báo cháy IP, PA IP, hệ chữa cháy Sprinkler loại phản ứng nhanh được trang bị tới từng phòng ngủ, bao phủ 100% không gian sống và tiện ích.

Toàn bộ tòa nhà cao 35 tầng của Phú Tài Residence được lắp đặt CCTV IP và điều khiển bằng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS hoạt động 24/24; Chủ nhân mỗi căn hộ được cấp thẻ từ định danh riêng cho việc sử dụng thang máy và bãi đỗ xe, giúp an ninh được kiểm soát tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. . Khu vực bãi đỗ xe của tòa nhà còn được bố trí riêng các trạm sạc dành cho xe máy điện và xe đạp điện. Đây là điều mà rất ít dự án bất động sản tại Việt Nam có được, giúp các căn hộ tại Phú Tài Residence luôn duy trì tình trạng trong lành tối ưu nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Sự xuất hiện của Phú Tài Residence với những công nghệ hiện đại đã góp phần nâng tầm chất lượng sống của người dân Quy Nhơn, tương xứng với tiềm năng phát triển của một đô thị biển tầm cỡ quốc tế. Hiện nay, bên cạnh các chính sách ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng thì Chủ đầu tư còn dành tặng khách hàng đặt mua thành công mức chiết khấu 4% giá trị căn hộ, tặng bộ smarthome điều khiển nhà thông minh và miễn phí 1 năm phí quản lý vận hành. Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho khách hàng