ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

PHÚ TÀI RESIDENCE - PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, MINH BẠCH, RÕ RÀNG

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu Pháp lý dự án là gì?

Pháp lý dự án là những hồ sơ, giấy tờ một dự án cần phải có theo đúng quy định luật Việt Nam, được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hồ sơ pháp lý dự án bất động sản là một trong những việc cần tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư. Trong thời gian vừa qua Bất động sản Bình Định đã được một số kênh thông tin uy tín thông báo về việc trên các phương tiện truyền thông đã đề cập và có một loạt những bài viết, đặc biệt đã có phóng sự rất chi tiết tại hiện trường phản ảnh việc các chủ đầu tư dự án bất động sản đã có những thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách bán một sản phẩm của mình cho cùng lúc nhiều khách hàng, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cho quý khách hàng về pháp lý của dự án phú Tài Residence.

Pháp lý dự án Phú Tài Residence như thế nào?

Pháp lý dự án Phú Tài Residence Quy Nhơn đến nay đã được thông qua đầy đủ các cấp và ban, ngành của tỉnh Bình Định các thủ tục và căn cứ đầy đủ rõ ràng. Dự án căn hộ cao cấp Phú Tài Residence là một trong những dự án trọng điểm TP Quy Nhơn, Bình Định, nơi đây hội tụ rất nhiều dự án quan trọng khác như FLC Sea Tower, TMS Quy Nhơn.. Tạo nên một quần thể các dự án vệ tinh cho thành phố biển xinh đẹp. Giúp cho nơi đây tăng trưởng nhanh về mọi mặt và thu hút giới đầu tư.

pháp lý phú tài residence

Để được đánh giá là dự án có tiềm năng nhất Quy Nhơn dự án Phú Tài Residence không chỉ nổi bật về vị trí, tiện ích mà còn là ở hệ thống pháp lý. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Phú Tài, một công ty rất có danh vọng trên thị trường. Đối với khách hàng, nhà đầu tư dự án chung cư cao cấp Phú Tài Residence thì pháp lý là yếu tố tiên quyết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản, điều này không những giúp người mua yên tâm về an toàn tài chính và quan trọng hơn hết là niềm vui trọn vẹn với tài sản mới xứng đáng giá trị bỏ ra.

Trong quá trình ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư người mua cần đặc biệt lưu ý, nghiên cứu kỹ thông tin trong hợp đồng nhằm đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng chặt chẽ và ràng buộc trách nhiệm của bên bán với bên mua. Một vài thông tin cần quan tâm trong hợp đồng như: tiến độ dự án, tiến độ thanh toán, chính sách bảo trì, bảo dưỡng chung cư, hình thức sở hữu… Chính vì nắm được sự quan ngại của khách hàng nên chủ đầu tư Phú Tài rất minh bạch trong vấn đề công khai pháp lý dự án Phú Tài Residence.

Tất cả các loại giấy tờ liên quan tới pháp lý dự án đều được chủ đầu tư công khai cho khách hàng và nhà đầu tư:

- Giấy tờ về Quyền sử dụng đất.

- Giấy tờ chứng minh hoàn thành nghĩa vụ tài chính về việc sử dụng đất.

- Giấy phép xây dựng hoặc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt.

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

-Giấy phép xây dựng Phú Tài Residence...

** Tải đầy đủ pháp lý dự án Phú Tài Residence tại đây: 

https://drive.google.com/drive/folders/1xqPIjvo_8DW66NaXoo-TYiCr70emonUV?usp=sharing

Dự án Phú Tài Residence đến nay đã được thông qua đầy đủ các cấp và ban, ngành của tỉnh Bình Định các thủ tục và căn cứ pháp lý đầy đủ rõ ràng. Hơn hết, thủ tục giao nộp thuế đất đến nay đã hoàn thành, CĐT luôn cam kết ra sổ đúng thời gian theo hợp đồng cùng với dự án đã có quy hoạch 1/500, điều này là điểm cộng đối với việc tạo niềm tin và sự hấp dẫn của dự án đối với các nhà đầu tư.

Ở Việt Nam, không phải chủ đầu tư nào cũng show hết các giấy tờ liên quan tới pháp lý cho khách hàng xem. Hơn nữa các văn bản pháp luật cũng chồng chéo, rối rắm. Do vậy việc tìm hiểu đối với đa phần người mua cũng khá khó. Tới khi xem được thực tế, người mua cũng khó xác định được có thật được các cơ quan có thẩm quyền cấp không, hay còn hiệu lực thời điểm hiện tại.

pháp lý dự án phú tài residence

Pháp lý dự án Phú Tài Residence minh bạch, rõ ràng và đầy đủ

Bên cạnh những yếu tố xác định tính an toàn pháp lý dự án Phú Tài Residence như trên thì tiềm lực của chủ đầu tư Phú Tài Corp là điều không thể bàn cãi – một trong các công ty uy tín, chất lượng, kinh tế bậc nhất ở Quy Nhơn thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu chủ đầu tư cho xem những văn bản chứng minh tính minh bạch, an toàn pháp lý dự án trước khi quyết định mua theo quy định của pháp luật.

Song song với CĐT thì nhà thầu xây dựng cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm, và Nhà thầu An Phong chính là sự lựa chọn của CĐT trong dự án Phú Tài Residence. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về An Phong – Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng của Việt Nam. Chính vì vậy tiến độ xây dựng và bàn giao cho quý khách hàng luôn được đảm bảo.

Với phương châm "đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nói không với những dự án không minh bạch, kém chất lượng", Chủ đầu tư Phú Tài Corp luôn chú trọng triển khai từng bước chắc chắn, coi sự đảm bảo uy tín, chất lượng của dự án là thành công của chủ đầu Phú Tài Residence. Đây cũng là điểm cộng lớn để khách hàng không nên bỏ qua dự án Phú Tài Residence. Bên cạnh hệ thống pháp lý rõ ràng thì thủ tục mua bán tại đây cũng rất nhanh chóng. Bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất về những thủ tục cần thiết trong quá trình mua nhà. Được giải đáp mọi thắc mắc những vấn đề liên quan.

Bất động sản là thị trường rất nhộn nhịp và khó lường, đòi hỏi người mua phải tỉnh táo và có hiểu biết nhất định để không sa vào cạm bẫy “tiền mất tật mang”. Yếu tố quan trọng nhất là quyền sở hữu được đảm bảo bởi pháp luật thông qua quy định hiện hành và các giấy tờ chứng minh như sổ đỏ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về pháp lý dự án Phú Tài Residence mà chủ đầu tư muốn quý khách hàng của chúng tôi nắm rõ. Dù mua nhà dự án hay nhà mua chính chủ, tiêu chí đầu tiên phải là tính pháp lý rõ ràng. Điều này vô cùng quan trọng, nó đảm bảo quyền sở hữu, quyền sử dụng cho người mua. Trong trường hợp không may xảy ra tranh chấp thì người mua nhà sẽ được pháp luật bảo vệ. Phú Tài Residence là dự án cam kết pháp lý hoàn toàn minh bạch và rõ ràng.