ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Phu Tai Residence: Nhu cầu thực, giá trị thực

Vừa qua, Sở Xây dựng được giao nhiệm vụ rà soát các nội dung quản lý nhà nước đối với dự án căn hộ, biệt thự du lịch và văn phòng kết hợp lưu trú trên địa bàn tỉnh; đồng thời đối chiếu các quy định hiện hành của nhà nước, đề xuất phương án xử lý cụ thể, báo cáo UBND tỉnh Bình Định để xem xét cho ý kiến giải quyết.

UBND tỉnh Bình Định cũng chỉ đạo Sở Xây dựng tạm dừng cấp phép xây dựng đối với các dự án liên quan. Tính đến hết quý 1/2020, Sở Xây dựng Bình Định cho biết 20/40 dự án đăng ký triển khai nhưng chưa đủ điều kiện kinh doanh, chậm tiến độ.

Các dự án này theo đúng kế hoạch phải hoàn thành trong giai đoạn 2016-2020 nhưng vẫn đang triển khai thủ tục đầu tư xây dựng và chưa có giấy phép kinh doanh. Cá biệt trong đó có 3/40 dự án vừa chậm tiến độ, vừa chưa đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai và chưa được kinh doanh.

Ảnh minh họa

Nhận được thông tin này, anh Lê Hoàn Nam ở phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn cho biết: “Thật may mắn khi gia đình tôi đã lựa chọn đặt mua căn hộ ở Phu Tai Residence làm nơi an cư. Dự án không những đã có đầy đủ pháp lý, đủ điều kiện kinh doanh mà quan trọng hơn cả là nhìn thấy rõ ràng tiến độ xây dựng đúng chuẩn, hiện tại đã xây dựng tới tần 23, và tôi sẽ nhận bàn giao nhà vào quí III năm tới”

Cùng chung tâm trạng như anh Nam, Chị Chi ở phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn cũng chia sẻ, gia đình chị có một ngôi nhà đất nền, nhưng ở trong hẻm nhỏ, không có không gian cho trẻ con vui chơi, nghỉ hè là chỉ biết ở quanh quẩn trong nhà. Vậy nên chị quyết định mua chung cư để thay đổi không gian sống, có môi trường hiện đại, có chỗ cho con trẻ vui chơi, phát triển toàn diện.

Và khi đi tìm hiểu các dự án để mua, chị được rất nhiều các bạn tư vấn viên tư vấn. Có những dự án nghe nói rất đẹp, rất hoành tráng nhưng đến nơi xem thì mới xong phần móng mà chẳng thấy có dấu hiệu thi công tiếp. Rồi có những dự án vẫn còn đang quây tôn kín bốn xung quanh, không thấy bóng công nhân hay máy móc gì hoạt động… Vậy nên, sau khi tìm hiểu, chị quyết định lựa chọn Phu Tai Residence.

Xét về yếu tố pháp lý, Phu Tai Residence là dự án có đầy đủ giấy phép quy hoạch, xây dựng, bán hàng... Chủ đầu tư cũng sẵn sàng công khai, minh bạch với khách hàng. Cũng nhờ yếu tố pháp lý vững chắc nên mỗi căn hộ tại Phu Tai Residence đều có sổ hồng lâu dài – khác hoàn toàn với loại hình căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn (condotel) mà người dân hay bị nhầm lẫn.

Xét về tiến độ, rõ ràng đây lại càng là thế mạnh của Phu Tai Residence. Trong bức tranh toàn cảnh của thị trường BĐS Quy Nhơn, Phu Tai Residence là một trong số rất ít dự án có tiến độ đúng chuẩn và sắp bàn giao. Bởi vậy, khách hàng đến tham quan Phu Tai Residence thời gian này sẽ càng có niềm tin vững chắc vào chủ đầu tư, vào dự án. Họ cũng không phải cố gắng để hình dung về căn hộ mình lựa chọn sẽ như thế nào mà có thể “mắt thấy tay sờ”, có thể nhìn thấy luôn không gian sống trong mơ của mình.

Hai yếu tố quan trọng nhất, làm nên giá trị bền vững và độ an toàn của một sản phẩm bất động sản Phu Tai Residence đều có cả. Bởi vậy, cũng dễ hiểu vì sao, thời gian qua, dự án lại thu hút khách hàng đến như vậy.

Người Quy Nhơn, nhất là những người trẻ thành đạt, yêu thích cuộc sống năng động và hiện đại đang có xu hướng lựa chọn sống ở chung cư. Bởi những căn hộ chung cư cao cấp đã đáp ứng được đúng nhu cầu sống đẳng cấp và có phong cách sống thời thượng.

Bên cạnh đó, trong những tổ hợp căn hộ cao cấp “all in one – tất cả trong một” như Phu Tai Residence, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa, không phải di chuyển mất nhiều thời gian. Tính riêng tư và an toàn của chung cư cũng cao hơn rất nhiều.

Tự hào là dự án căn hộ cao cấp có sổ hồng lâu dài, Phu Tai Residence vừa là chốn an cư lý tưởng, vừa là nơi sinh lời tối ưu. Dự án đang đợi chờ những chủ nhân xứng tầm sở hữu. Liên hệ ngay để tham quan dự án và trải nghiệm không gian sống tại nơi “an cư – đầu tư – bền vững”.