ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Lựa chọn thông minh, khơi nguồn thịnh vượng với Phú Tài Residence Quy Nhơn

Cuộc sống an nhiên, thịnh vượng với tiêu chí thông minh - an toàn - đẳng cấp thực thụ tại Quy Nhơn không còn là giấc mơ với Phú Tài Residence –“mảnh đất vàng” cho những người đang tìm kiếm giá trị sống đích thực.

Tiêu chí lựa chọn một nơi an cư lý tưởng

Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, tại những đô thị đang phát triển như Quy Nhơn, "khẩu vị" hưởng thụ sản phẩm bất động sản (BĐS) của khách hàng cũng đang ngày càng thay đổi. Khi người mua nhà đặc biệt chú ý đến yếu tố sức khỏe, an toàn và cảm xúc cá nhân thì một môi trường sống đúng nghĩa không đơn thuần gói gọn chỉ trong một căn hộ mà trong cả những giá trị từ không gian sống mà họ được hưởng.

Có nhiều định nghĩa khác nhau để chọn ra một môi trường sống tốt. Yếu tố môi trường xung quanh, vị trí tọa lạc, cơ sở hạ tầng, mật độ xây dựng, cảnh quan... tiếp đó, là các yếu tố liên quan như khả năng kết nối các tiện ích xung quanh, sự bền vững và an toàn cũng là những điểm khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn nhà.

Điểm qua thị trường BĐS Quy Nhơn thời điểm hiện tại có thể thấy những dự án thực sự đảm bảo được các yếu tố thông minh - sạch - an toàn và đẳng cấp là vô cùng hiếm hoi. Trong bối cảnh đấy, Phú Tài Residence nổi lên như là một điểm sáng thu hút sự quan tâm đông đảo người dân thành phố biển bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố về môi trường sống an toàn, xanh, sạch, văn minh, hiện đại và đặc biệt là chuẩn quốc tế dành cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố cùng việc hội tụ trọn vẹn các yếu tố cho một nơi an cư đẳng cấp và định hướng xây dựng một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh, Phú Tài Residence đang trở thành điểm đến lý tưởng và lựa chọn hàng đầu của những cư dân khao khát không gian sống hiện đại và thịnh vượng tại thành phố biển Quy Nhơn.

Phú Tài Residence: Khơi nguồn cuộc sống thịnh vượng

Hướng đến việc tạo lập một không gian sống và cộng đồng thịnh vượng tại Quy Nhơn, Chủ đầu tư Phú Tài Residence rất chú trọng đến việc phát triển các tiện ích và dịch vụ trong tòa căn hộ, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, tương tự như tại các đô thị lớn của Việt Nam và thế giới. Tại Phú Tài Residence hội tụ 5 yếu tố "Smart" để tạo nên một môi trường sống: an toàn - sạch - văn minh - hiện đại và chuẩn quốc tế, để cư dân tại đây luôn được an tâm sống trọn từng khoảnh khắc.

Cuộc sống hạnh phúc của cư dân Phú Tài Residence bắt đầu từ môi trường sống an toàn. Vấn đề an ninh được đảm bảo tuyệt đối với hệ thống CCTV IP, thẻ từ được áp dụng cho từng căn hộ và định danh cho việc sử dụng thang máy, bảo vệ và lễ tân thường trực 24/7. Mỗi mùa bão đến, cư dân Phú Tài Residence sẽ không cần phải lo lắng khi tòa nhà được xây dựng kiên cố theo các tiêu chuẩn cao nhất về dầm, móng, cọc và bê tông…, kính của tòa nhà sử dụng kính cường lực có khả năng chịu được các tác động lực mạnh. Không những thế, chủ nhân căn hộ Phú Tài Residence còn được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và những tài sản gắn liền với đất, giúp đảm bảo giá trị tài sản bền vững theo thời gian. Không chỉ an toàn, Phú Tài Residence còn mang đến môi trường sống sạch với hệ thống điều hòa lọc không khí cấp khí tươi đến từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao.

Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống đều vô cùng quý giá bởi đó là điều duy nhất. Thấu hiểu điều đó, Phú Tài Residence đã kiến tạo nên những tiện ích vượt trội để đem đến một môi trường sống hiện đại cho cư dân. Từ khu thương mại - dịch vụ với hàng loạt thương hiệu, chuỗi nhà hàng cao cấp; Bể bơi mang đến trải nghiệm kỳ thú với tầm nhìn thu trọn cảnh quan toàn thành phố...

Đặc biệt, Phú Tài Residence còn tạo lập nên một cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, hướng đến một cuộc sống thịnh vượng ngay từ tổ ấm của mình. Dự án Phú Tài Residence đang là nơi được đông đảo giới thượng lưu Quy Nhơn lựa chọn làm nơi an cư của mình. Trở thành cư dân tại Phú Tài Residence bạn sẽ trở thành hàng xóm của những người văn minh, thành đạt… Những cơ hội mở rộng mối quan hệ, hợp tác và phát triển kinh doanh đang là điều được Chủ đầu tư Phú Tài Residence trao tặng cho các cư dân tương lai.