ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Dự án Phú Tài Residence: “Đánh thức tiềm năng” Quy Nhơn

Đánh thức “tiềm năng” thành phố biển Quy Nhơn

Trong những năm vừa qua, Quy Nhơn nổi lên là một trong những đô thị ven biển có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Lượng khách du lịch liên tục tăng 20% năm, dự báo đến năm 2025 sẽ cán mốc 6,5 triệu lượt khách/năm. Doanh thu từ du lịch cũng tăng mạnh, đạt mức 63,4%/năm và đang tiến gần đến con số 10.000 tỷ đồng/năm vào năm 2025. Kinh tế phát triển nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, Quy Nhơn hiện vẫn đang là một “tiềm năng mạnh mẽ” bởi những yếu tố thu hút khách du lịch, đầu tư… của thành phố chủ yếu vẫn đến từ các yếu tố tự nhiên sẵn có.

du lịch quy nhơn

Những yếu tố về hạ tầng, tiện ích xã hội, chất lượng điểm lưu trú… vẫn chưa theo kịp với tốc độ phát triển. Chính vì thế, Quy Nhơn đang rất cần những cú hích lớn để thực sự “tỉnh giấc”, vươn mình trở thành một đô thị biển tầm cỡ quốc tế. Cụ thể, Quy Nhơn cần nhiều hơn nữa những dự án căn hộ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc lẫn chất lượng cuộc sống của cư dân.

Với phương châm "đi trước đón đầu", đơn vị chủ đầu tư dự án Phú Tài Residence Quy Nhơn là Phú Tài Corp đã nhận thấy những tiềm năng cực lớn của thành phố Quy Nhơn, Phú Tài Residence được kiến tạo với sứ mệnh góp phần đánh thức sự phát triển mọi mặt, nhất là diện mạo đô thị của TP. Quy Nhơn. Phú Tài Residence Quy Nhơn - dự án đầu tiên trong phân khúc căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Quy Nhơn sẽ gia nhập thị trường sau sự kiện mở bán hoành tráng cuối năm 2019 vừa qua.

Ngay từ khi mới có thông tin manh nha trên thị trường, Phú Tài Residence Quy Nhơn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của không chỉ các đại lý phân phối bất động sản, mà còn của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Quy Nhơn - thành phố biển nhiều tiềm năng và đang có những bước đà để trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia.

Dự án đầu tiên tại Quy Nhơn được thi công bởi nhà thầu top 10 Việt Nam

Để chuẩn bị cho dự án, đảm bảo Phú Tài Residence đạt những tiêu chuẩn quốc tế về chuẩn mực sống cao cấp, xác lập nên vị thế không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại TP. Quy Nhơn, chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp tác chiến lược với An Phong - Đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực thi công các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và tổ hợp căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc An Phong sẽ trở thành đơn vị thi công dự án Phú Tài Residence, đưa dự án trở thành tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn được xây dựng bởi một đơn vị danh tiếng.

tiến độ phú tài resiendence

Đây là minh chứng cho những cam kết và đảm bảo của chủ đầu tư về việc kiến tạo nên một dự án đẳng cấp cho cư dân, nâng tầm chất lượng sống cho người dân Quy Nhơn và đánh thức những tiềm năng sẵn có của thành phố biển này. Kinh nghiệm và uy tín tầm quốc tế của An Phong chắc chắn sẽ là điểm tựa vững chắc cho Phú Tài Residence trên chặng đường xác lập vị thế là không gian sống đẳng cấp và đáng mơ ước tại thành phố Quy Nhơn.

Khẳng định chủ quyền cho cư dân

Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển, Phú Tài Residence là dự án căn hộ cao cấp cao nhất TP. Quy Nhơn thời điểm hiện tại với chiều cao 33 tầng nổi, 2 tầng hầm với 622 căn hộ và 12 shophouse. Dự án được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, với 3 mặt view biển, đầm Thị Nại, Bán đảo Phương Mai, vừa sát kề trung tâm chính trị - văn hóa - kinh tế của TP. Quy Nhơn. Với hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện với nhiều tuyến phố lớn chạy qua, mọi dịch vụ, tiện ích xã hội đều nằm trọn trong bán kính chỉ 3km tính từ dự án.

phối cảnh phú tài residenc

Đặc biệt, Phú Tài Residence Quy Nhơn còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất, đem đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống chuẩn mực, góp phần tái định nghĩa lại quy chuẩn sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai. Từ khu thương mại dịch vụ quy tụ những thương hiệu đẳng cấp; hệ thống thang máy thông minh với vận tốc 4m/s được bố trí riêng biệt dành cho khối nhà ở; bể bơi ngoài trời, nhà trẻ với không gian hiện đại được tích hợp ngay trong tòa nhà đều được kiến tạo theo đúng những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Đặc biệt, Phú Tài Residence là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn mà chủ nhân các căn hộ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất. Điều này giúp chủ nhân các căn hộ Phú Tài Residence Quy Nhơn được khẳng định chủ quyền, đảm bảo giá trị tài sản luôn bền vững theo thời gian.