ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Bất động sản Quy Nhơn vào tầm ngắm của giới đầu tư

Tiềm năng thiên nhiên sẵn có cùng với những dự án hạ tầng giao thông kết nối được triển khai đang làm tăng tính hấp dẫn cho thị trường bất động sản Quy Nhơn. Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc, đây chính là lúc các nhà đầu tư nên chọn Quy Nhơn là điểm dừng chân.

Lực đẩy từ du lịch và hạ tầng

Trong các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quy Nhơn - Bình Định đang sở hữu cho riêng mình những tiềm năng vượt trội khi có đến 143km đường bờ biển, hội tụ đủ bốn loại hình giao thông trọng điểm gồm đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Những tiềm năng này mình chứng cho Quy Nhơn – Bình Định có những điều kiện để phát triển công nghiệp, kinh tế - du lịch biển, vươn lên trở thành hạt nhân tạo sự phát triển của miền Trung.

Trong số những tiềm lực để xây dựng nền kinh tế, du lịch vẫn là thế mạnh của Quy Nhơn. Đặc biệt, Quy Nhơn đang ở trong giai đoạn thuận lợi khi các “thủ phủ” du lịch khác như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng đang có dấu hiệu bão hoà.

Với tiềm năng được thiên nhiên ban tặng, Quy Nhơn đã được bình chọn là "Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020". Hiệp hội du lịch Việt Nam vừa chọn Quy Nhơn là một trong 12 điểm đến an toàn, hấp dẫn để triển khai các chương trình kích cầu du lịch trong năm nay.

Quy Nhơn – Bình Định được định hướng để trở thành “hạt nhân tăng trưởng” của toàn miền Trung

Bên cạnh tiềm năng du lịch, bất động sản Quy Nhơn có dịp “cất cánh” khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm đã và sẽ được triển khai xây dựng. Cảng hàng không Phù Cát đã được quy hoạch thành cảng hàng không quốc tế của tỉnh Bình Định, mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách, tạo điều kiện thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Tháng 1/2020, Phù Cát đã khai trương đường bay quốc tế đầu tiên.

quy nhon

Ngoài ra, tỉnh Bình Định đã khánh thành Quốc lộ 19 mới đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến giao Quốc lộ 1. Theo ghi nhận cũng có ba dự án giao thông đường bộ lớn tại Quốc lộ 19 mới đã và đang gấp rút triển khai. Tiềm năng thiên nhiên sẵn có cùng với những dự án hạ tầng giao thông kết nối được triển khai đang làm tăng tính hấp dẫn cho thị trường bất động sản Quy Nhơn. Thị trường nơi đây được ví như chiếc bánh đang được phân chia bởi những "người khổng lồ”.

Trong số những "người khổng lồ” tạo sóng ở thị trường bất động sản Quy Nhơn có thể kể đến Công ty CP Phú Tài với dự án Phú Tài Residence Quy Nhơn. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Phú Tài Residence đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản.

Phú Tài Residence - "Trái tim mới" của Quy Nhơn

Tọa lạc 3 mặt tiền đường Lê Đức Thọ, Lưu Hữu Phước, Đặng Văn Ngữ - vị trí được đánh giá là đắc địa tại trung tâm thành phố, Phú Tài Residence Quy Nhơn chỉ cách biển 300m, giúp chủ nhân căn hộ sở hữu tầm nhìn triệu đô ôm trọn toàn cảnh cung biển vòng cung tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần khu Mũi Tấn - khu vực đang được quy hoạch để trở thành trung tâm giải trí mới của thành phố.

phòng ngủ phú tài residence

Với chiều cao nổi bật 33 tầng, Phú Tài Residence cung cấp cho thị trường 622 căn hộ cao cấp, bao gồm căn hộ 1-2-3 phòng ngủ (diện tích 52 - 96 m2). Sự linh hoạt về diện tích và căn hộ đem đến đa dạng lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chủ nhân căn hộ Phú Tài Residence còn được cấp sổ hồng lâu dài, giúp đảm bảo chủ quyền sở hữu và giá trị tài sản cho gia chủ theo thời gian.

Phú Tài Residence được đánh giá sẽ góp phần “đánh thức” những tiềm năng phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành đô thị biển vươn tầm quốc tế. Với pháp lý đảm bảo cùng những lợi thế về vị trí, tiện ích, cũng như chính sách bán hàng ưu việt, Phú Tài Residence Quy Nhơn được mệnh danh là "trái tim mới" của vùng "đất võ trời văn", là dự án tâm điểm thu hút nguồn tiền của những nhà đầu tư biết "chớp cơ hội, nắm thời cơ".