ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Tiến độ Phú Tài Residence mới nhất 2020 (Cập nhật liên tục)


Đang thi công cốp pha sàn tầng 18, chuẩn bị công tác đổ bê tông

Ngày đăng: 27.3.2020

Tiến độ xây dựng Phú Tài Residence cập nhật ngày 15/07/2020

Tiến độ dự án Phú Tài Residence (cập nhật mới nhất) do công ty CP Phú Tài làm chủ đầu tư, đơn vị thi công nhà Thầu An Phong đang gấp rút hoàn thành để sớm đưa ra thị trường. Với mục tiêu đưa dự án Phú Tài Residence bàn giao đúng thời gian kí kết nên tiến độ đã được chủ đầu tư và thầu xây dựng dự án đang gấp rút thi công cơ sở hạ tầng . Tiến độ xây dựng dự án Phú Tài Residence được thực hiện nhanh chóng, dự án thay đổi hàng ngày. Hứa hẹn sẽ là dự án được quan tâm nhất tại khu vực Quy Nhơn Bình Định.

tiến độ phú tài residence

Phú Tài Residence là dự án tổ hợp căn hộ thương mại cao cấp cho người dùng, với thiết kế sang trọng, hiện đại và cùng với đó là những hệ thống tiện ích đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho cư dân của mình vào thời điểm này. Hiện nay, tiến độ dự án Phú Tài Residence đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới đầu tư và khách hàng trong nước. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Phú Tài Residence một cách nhanh nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Tiến độ cập nhật mới nhất cập nhật tiến độ xây dựng Dự án Phú Tài Residence 15/07/2020

Dự án tọa lạc trên khu đất rộng 5,830 m2, xây dựng gồm 1 block cao 33 tầng trong đó có tổng cộng 622 căn hộ với 12 căn hộ thương mại. Phú Tài Residence là tổ hợp công trình lớn đòi hỏi phải có các giai đoạn xây dựng và kiểm tra nghiệm thu kĩ lưỡng. Được khởi công từ năm 2019, sau mấy tháng triển khai thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tuyệt đối, công trình đã thi công đến sàn tầng 18.

tiến độ phú tài residence

Dự án  Phú Tài Residence đang lột xác từng ngày dưới sự nỗ lực của nhiều đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, những đội công nhân miệt mài, những đoàn xe chuyên cần tấp nập làm việc ngày đêm. Tất cả đều đang nỗ lực để xây dựng một tchung cư cao cấp hài hòa với môi trường sống, trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt bên cạnh hồ sinh thái Đống Đa.

Tính đến 15/07/2020, tiến độ Phú Tài Residence đã và đang lắp đặt cốp pha sàn tầng 18 chuẩn bị cho công tác đổ bê tông. Theo thực tế tại công trường, mỗi ngày có hàng trăm công nhân và kỹ sư tới thi công, điều đó khẳng định uy tín của chủ đầu tư, tiềm lực tài chính vững chắc, tính pháp lý minh bạch & năng lực của nhà thầu. Với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, sức nóng của dự án Phú Tài Residence cũng ngày một tăng. Ngoài ra, hệ thống cảnh quan, cơ sở hạ tầng tiện ích cũng đang dần thay đổi hình hài, tiến độ thi công đang được đẩy nhanh để sớm bàn giao căn hộ cho các chủ nhân tương lai.

tiến độ phú tài residence

Vừa qua, ngày 03/03/2020, Đại diện chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án đã tiến hành "Lễ đóng nắp tầng hầm" của dự án. Hoàn thành xong phần tầng hầm và vượt tiến độ 15 ngày là một nổ lực vô cùng lớn của đơn vị thi công và nhằm khẳng định uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng.Tiến độ dự kiến tiếp theo sẽ là 5 - 7 ngày 1 sàn và hoàn thành phần thô công trình vào tháng 11/2020, đây là  tín hiệu đáng mừng cho quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án.

Tổng quan về dự án Phú Tài Residence

Dự án Phú Tài Residence: có tên gọi khác là Chung cư cao tầng hồ sinh thái đầm Đống Đa.

Diện tích đất: 5.830 m2 ; Diện tích xây dựng: 2.332 m2.

Diện tích sàn xây dựng: 79.775 m2; Diện tích sàn thương mại: 49.670 m2.

Quy mô: 33 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Tổng số căn hộ: 622 căn hộ và 12 căn hộ thương mại.

Tiện ích: Hồ bơi, phòng Gym, nhà trẻ, shophouse, bãi đậu xe, sân vườn, khu sinh hoạt cộng đồng…

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài (Là công ty con của Phú Tài corp).

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH tư vấn – Thiết kế – Xây dựng Lam Giang.

Tổng vốn đầu tư ước tính gần 1000 tỷ.

Thuộc phân khúc chung cư cao cấp Tại TP. Quy Nhơn, Phú Tài Residence là một trong số dự án bất động sản đắt giá bậc nhất của thành phố biển. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, dự án nổi bật với hệ thống trang thiết bị, vật liệu xây dựng đến từ các thương hiệu hàng đầu và được thi công bởi nhà thầu Xây dựng uy tín AN PHONG ( Top 10 nhà thầu uy tính nhất Việt Nam).

Theo mục tiêu đã đề ra, tiến độ Phú Tài Residence đang được gấp rút hoàn thành để bàn giao đúng thời gian kí kết tiến độ giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng (Dự kiến Quý III /2021), bên cạnh đó chất lượng công trình phải luôn đảm bảo và là yếu tố hàng đầu mà chủ đầu tư luôn mong muốn. Phú Tài Residence chắc hẳn sẽ là niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu, không chỉ bởi cơ sở hạ tầng hiện đại và sang trọng; với 4 “view” tuyệt đẹp, không gian sống trong lành giữa khu đô thị sầm uất, cùng những tiện ích thiết yếu cho cư dân sinh sống tại đây.

Tiến độ Phú Tài Residence mới nhất 2020 (Cập nhật liên tục)