ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

SmartHome đầu tiên tại Quy Nhơn

Điểm thu hút nổi bật của dự án Phú Tài Residence chính là được ứng dụng các giải pháp công nghệ hàng đầu trong quản lý, trong đó Phú Tài Corp cũng đã kết hợp với các giải pháp công nghệ bậc nhất của BKAV để tối ưu bộ máy quản lý cho căn hộ thông minh Phú Tài Residence, nhằm mang lại cho cư dân những tiện nghi sang trọng và sự hài lòng đẳng cấp, cung cấp đầy đủ tiện nghi cũng như đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho cư dân, mang lại hình ảnh chung cư cao cấp văn minh đầy hiện đại.

Với nhà thông minh của căn hộ Phú Tài Residence, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển, còn thông thường thì để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. 

smarthome phú tài residence

Căn hộ đầu tiên áp dụng công nghệ Smart Home tại Quy Nhơn

Phu Tai Residence được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thông thường. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn. Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn.