ĐĂNG KÝ
Nhận thông tin

Phòng lánh nạn tại tầng 18

Điểm nổi trội của dự án Phú Tài Residence chính là thiết kế 2 gian gian lánh nạn để cho khu dân cư có thể bảo đảm an toàn cho bản thân tránh các trường hợp không may xảy ra - Theo chuyên gia xây dựng, việc xây dựng không gian lánh nạn cần rất nhiều chi phí đầu tư không khỏi khiến các chủ đầu tư dự án chung cư tại Bình Định e ngại nhưng đối với chung cư Phú Tài Quy Nhơn, yếu tố an toàn là trên hết.

Gian lánh nạn bố trí ở tầng 18 tòa nhà

Gian lánh nạn này nằm ở tầng 18 của tòa chung cư có cửa thông với buồng thang không nhiễm khói và phải có cửa ra thang máy chữa cháy. Gian lánh nạn có trang thiết bị chống cháy riêng gồm: thiết bị chống tụ khói, họng nước chữa cháy trong nhà, hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, chiếu sáng sự cố, điện thoại liên lạc với bên ngoài, hệ thống truyền thanh chỉ dẫn thoát nạn…

Theo quy định, tầng lánh nạn cách nhau không quá 20 tầng. Trong tầng lánh nạn bố trí gian lánh nạn. Các gian lánh nạn phải được bảo vệ bằng bộ phận ngăn cháy có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn REI 150. Gian lánh nạn phải có diện tích đảm bảo đủ chứa được ít nhất một nửa tổng số người của tất cả các tầng trên và tầng dưới của gian lánh nạn với định mức 0,3 m2/người. Và tại Phú Tài Residence mọi thứ được bố trí vô cùng khoa học.